Thứ hai, 23/03/2015 3:08

Cuộc thi thiết kế hoa văn chăn gối lần 2- Công ty Cp Everpia Việt Nam

Cuộc thi ”Thiết kế hoa văn chăn ga gối” là một cuộc thi thường niên của công ty Cổ phần Everpia Việt nam, được tổ chức lần đầu vào tháng 4/2014, và kết thúc vào tháng 6/2014, sự kiện trao giải được tổ chức tại khách sạn Marriot Hà nội.

 

Cuộc thi ”Thiết kế hoa văn chăn ga gối” là một cuộc thi thường niên của công ty Cổ phần Everpia Việt nam, được tổ chức lần đầu vào tháng 4/2014, và kết thúc vào tháng 6/2014, sự kiện trao giải được tổ chức tại khách sạn Marriot Hà nội https://www.facebook.com/events/876818565702166/

Với hơn 20 năm hoạt động trong nghành hàng sản xuất và phân phối chăn ga gối đệm Hàn Quốc, Everpia là đơn vị sở hữu những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm chăn ga gối đệm như: Artemis, Everon, Edelin và Lovelon.

Tiếp nối thành công của cuộc thi năm 2014, chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ yêu thích thiết kế một sân chơi minh bạch, công bằng, bổ ích thông qua cuộc thi Thiết kế hoa văn chăn ga gối lần thứ II với tên gọi 'VẼ Ý TƯỞNG - TẠO GIẤC MƠ'.
Tại đây, các bạn có thể thỏa thích thể hiện những ý tưởng sáng tạo & độc đáo, không có bất kì một giới hạn nào về hình thức thể hiện, vẽ tay, vẽ máy, màu nước, màu bột, giấy, vải…….

Chúng tôi hi vọng, đây sẽ là nơi các bạn tin tưởng để gửi gắm những giấc mơ của mình, và chúng tôi, một phần nào đó, rất hi vọng sẽ được chung tay cùng bạn biến nó thành hiện thực.


Mọi thông tin chi tiết truy cập tại website: http://www.everpia.vn/


Facebook: Everpia Việt Nam